MAKE WHISKY ACCESSIBLE

Trải qua hành trình 10 năm học, hiểu và “ngấm” Whisky, chúng tôi tin rằng đây không chỉ là một thứ đồ uống thông thường. Đó là lịch sử, là kiến thức, là nghệ thuật và đôi khi là trải nghiệm của cả một đời người. Bởi vậy, sứ mệnh của DangTau Whisky chính là Mang những Tinh Hoa đó đến gần hơn với mọi người Việt Nam.

3 giá trị cốt lõi của dangtau whisky

Ở DangTau Whisky, chúng tôi tin rằng “Có Hiểu thì mới Có Yêu” – Mỗi chúng ta đều có thể học, hiểu và trân trọng Whisky nếu có cơ hội được tiếp cận Whisky một cách căn bản và đa dạng nhất.

MANG TINH HOA CỦA WHISKY

ĐẾN GẦN HƠN VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

 

chất lượng

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đến từ các nhà máy rượu nổi tiếng và uy tín khắp nơi trên toàn thế giới.

Lâu đời & quý hiếm

DangTau Whisky tự hào là một trong những nơi quy tụ nhiều siêu phẩm Whisky cổ và quý hiếm nhất tại Việt Nam.

WHISKY EDUCATION

Chúng tôi không ngừng chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm về Whisky, để cùng nhau chúng ta khám phá mọi chân trời và ngõ ngách của thế giới Whisky rộng lớn.

Thư viện Whisky đầu tiên tại Hà Nội

Discover DangTau
Whisky Library

The Workshop

“Có Hiểu thì mới có Yêu” – Đó chính là niềm tin của chúng tôi đối với Whisky, và cũng là lí do DangTau Whisky tạo ra chuỗi Workshop này, để đem đến cho tất cả mọi người kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời nhất với thứ đồ uống tinh hoa này.

DangTau Whisky Library

31 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội

Whisky Workshop

Whisky Workshop

Whisky Workshop

Whisky Workshop

The Experience

Đến với DangTau Whisky Library, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới Whisky thu nhỏ.

Tasting Menu với các chai rượu độc đáo, được lựa chọn bởi chính Founder của DangTau Whisky, giúp bạn có cơ hội thưởng thức nhiều loại Whisky trước khi mua.

“Rượu Ngon Phải Có Bạn Hiền”

Tại DangTau Whisky Library, bạn hoàn toàn có thể ngồi thưởng thức Whisky cùng bạn bè và người thân trong một không gian sang trọng, với không giới hạn các sự lựa chọn Whisky.